Nhấp vào đây để tải Game Red Alert 2

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1on Tue Aug 27, 2013 3:48 pm

anhchanganDân Chuyên Nghiệp
default
Mọi khía cạnh của game đều dựa trên việc thu thập tiền. Trong trò chơi, tiền bạc có thể được thu thập bằng nhiều cách. Phổ biến nhất là sử dụng xe Miner để thu thập quặng (Ore) hoặc đá quý và vận chuyển chúng đến một máy lọc. Người chơi cũng có thể đạt được một lượng tiền dồi dào bằng cách chiếm hữa Tech Derricks (tòa nhà trung lập xuất hiện trong một số bản đồ). Người chơi cũng có thể kiếm tiền bằng cách khác, cụ thể là thu thập các thùng gỗ ngẫu nhiên hiện diện trong bản đồ và bán các công trình được điều khiển bởi người chơi. Tiền này được chi cho việc xây dựng và sửa chữa các tòa nhà và các đơn vị. Trong cả hai trường hợp, người chơi có thể bắt đầu xây dựng trước khi có đầy đủ tiền để chi phí, nên phải tạm dừng thi công một công trình.

Có năm loại "nhà xây dựng" là: Construction Yard (dành cho các tòa nhà); Barracks (các đơn vị bộ binh); War Factory (đơn vị cơ giới); Naval Shipyard (các đơn vị hải quân), và, chỉ có ở Đồng Minh, Air Force Command (Harrier hoặc Black Eagles). Tại bất kỳ điểm trong một trò chơi có thể xây dựng tối đa là một tòa nhà / đơn vị trong mỗi dạng, có nhiều hơn "nhà xây dựng" chỉ đơn giản là tốc độ sản xuất tăng.

Các quốc gia khác nhau đều là thành viên của một trong hai phe Xô Viết hoặc Đồng Minh. Các phe có tòa nhà tương tự về cơ bản nhưng lại có các phần khác nhau của các tòa nhà cao cấp và công trình phòng thủ. Ngoài ra, mỗi quốc gia có một khả năng đặc biệt thường là một đơn vị quân duy nhất, với những trường hợp ngoại lệ như của Paradrops của Mỹ-thả lính GI cứ mỗi vài phút và công trình phòng thủ Pháp là Cannon Grand. Để xây dựng một trong những đơn vị tiên tiến hơn thì trước tiên phải xây dựng tòa nhà cao cấp hơn. Các tòa nhà cao cấp và công trình phòng thủ chỉ có thể được xây dựng nếu tòa nhà cơ bản khác có sẵn.

Ngoài ra phe soviet co tank 900$ là rẻ và mạnh, có thể vừa di chuyển vừa bắn, kết hợp với chó sẽ tạo ra hiệu quả lớn khi áp sát tank đối phương. Còn phe ailien thi co tank 700$ mặc dù yếu hơn, nhưng giá thành rẻ sẽ mua được nhiều hơn tank xã hội, lên 1sao có thể bắn nhanh hơn va thủ mạnh hơn tương đương tank 900 của xã hội, nếu kết hợp với chó + lính bay sẽ đạt hiệu quả cao khi tấn công.

chú ý nên xây nhà với khoảng cách tối đa để xây nhà Vàng gần với mỏ vàng giúp xe vang di chuyển gần hơn nhằm tăng đáng kể lượng tiền mà bạn cần.

Khoảng thơi gian ban đầu khi vào game khoảng 3 phút là thời gian quan trọng nhất vì khi đó bạn sẽ làm được rất nhiều việc, như dò đường mua xe hút vàng và xây nhà hợp lý.

Chào thân mến
An!

Trả lời trích dẫnTrả lời

2on Tue Aug 27, 2013 4:59 pm

avatar

¬VNLA•ßØSS™Vua Ăn Nhậu
default
Nói xuông thì đ.c cần có hình minh họa dẫn chứng và CLIP để hướng dẫn người ta xây nhà á chứ

Trả lời trích dẫnTrả lời

3on Thu Aug 29, 2013 4:21 pm

anhchanganDân Chuyên Nghiệp
default
Clip minh hoa cach xay nha va mua quan cua 2 phe

Trả lời trích dẫnTrả lời

4on Tue Oct 28, 2014 8:36 pm

avatar

¬VNLA•ßØSS™Vua Ăn Nhậu
default
Có đầu tư ghê 1 LIKE

Trả lời trích dẫnTrả lời

5on Tue Apr 21, 2015 4:01 pm

avatar

¬VNLA•ßØSS™Vua Ăn Nhậu
default
vãi bài này HOT nhất diễn đàn trên 5k lượt xem KINH ghê ta

Trả lời trích dẫnTrả lời

6

Sponsored contentdefault

Trả lời trích dẫnTrả lời

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết